Mặt trận – Đoàn thể

Thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2020

Sáng ngày 28/12, Hội Cựu Chiến binh thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2020.

Bien Hoa tong ket phong trao CCB guong mau 2020.jpgBiên Hòa tổng kết phong trào cựu chiến binh gương mẫu

Mặc dù năm 2020, thành phố Biên Hòa thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid 19 trên toàn thành nhưng các cấp hội từ thành phố đến cơ sở phường xã vẫn nêu cao tinh thần nghĩa tình đồng đội, chăm lo chu đáo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên, đến nay công tác xây dựng quỹ Hội duy trì số tiền hơn 22 tỷ đồng, xây dựng 2 căn nhà đồng đội với số tiền 120 triệu đồng, sửa chữa 2 căn với số tiền hơn 15 triệu đồng cho hội viên khó khăn, bệnh tật. Phát triển được các mô hình mới như xây dựng Khu dân cư “Sáng – xah – sạch – đẹp – an ninh – an toàn”, mô hình tổ an ninh trật tự phối hợp đảm bảo an toàn giao thông đường sắt, an toàn giao thông trước cổng trường, mô hình Cựu Chiến binh khuyến học , giao dục thế hệ trẻ hay thiết thực với mô hình xây dựng, thành lập Câu Lạc bộ Cựu Chiến binh, gia đình Cựu Chiến binh làm kinh tế giỏi phường, xã. Cùng với các địa phương lập thành tích thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc nhiệm kỳ 2020 – 2025, hội cựu chiến binh cơ sở đã tham gia xây dựng các công trình như lát gạch vỉa hè sân trường của phường Tam Phước với tổng số tiền hơn 200 triệu đồng, xây dựng tuyến đường treo 590 cột cờ và cờ Tổ quốc của chi hội Cựu Chiến binh khu phố 11 phường An Bình với tổng trị giá gần 150 triệu đồng.

Dịp này, thành hội đã trao kỷ niệm chương, ký kết thi đua giữa các cụm và khen thưởng 32 tập thể, 48 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” năm 2020.

Thùy Anh

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn