An ninh - Quốc phòng

Thành phố Biên Hòa sẵn sàng cho Lễ giao nhận quân năm 2021

Ngày 22-2, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức buổi làm việc với các cơ quan đơn vị liên quan và phường xã nhằm thống nhất nội dung, triển khai nhiệm vụ chuẩn bị công tác Lễ giao nhận quân năm 2021.

Cuộc họp đã thông qua kế hoạch tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Theo đó, lễ giao nhận quân sẽ được tổ chức từ 7 giờ 00 ngày 03/03/2021 tại Trung tâm sát hạch lái xe Bửu Long. Mùa tuyển quân năm nay, thành phố Biên Hòa được giao chỉ tiêu 452 công dân lên đường nhập ngũ. Đến thời điểm này, nhìn chung các khâu, các bước trong công tác tuyển quân đã được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình và đảm bảo dân chủ, công khai và đúng luật nghĩa vụ quân sự; 100% công dân tư tưởng vững vàng,  hăng hái, phấn khởi, sẵn sàng chờ ngày lên đường nhập ngũ.

Ông Nguyễn Duy Tân- Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa chủ trì cuộc họp.jpgÔng Nguyễn Duy Tân , Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp

Trên tinh thần thống nhất tại cuộc họp, lãnh đạo thành phố nhấn mạnh, thực hiện nội dung, chương trình lễ theo chỉ đạo của Bộ quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, do đó, đề nghị các cơ quan, đơn vị và địa phương được phân công đẩy mạnh công tác tuyên truyền và chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ giao nhận quân; đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định, tạo không khí vui tươi, mang đậm nghĩa tình tiếp thêm động lực cho những tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Hồng Mỹ

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn