An ninh

Công an phường Hóa An tập huấn thu thập thông tin dữ liệu công dân

Sáng ngày 9/3, Công an phường Hóa An đã tổ chức tập huấn triển khai công tác về Dữ liệu dân cư, cấp Căn cước công dân và chuẩn bị danh sách cử tri bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hiện trên địa bàn phường Hóa An có 22.000 nhân khẩu thường trú, 13.000 nhân khẩu tạm trú, trong đó còn gần 5.000 nhân khẩu chưa được nhập thông tin cá nhân vào hệ thống điện tử. Qua đó, công an phường đã bố trí 8 công an khu vực tập trung cùng 4 khu phố hướng dẫn các bí thư chi bộ, trưởng khu phố, ban điều hành khu phố, ban chỉ huy quân sự phường, tổ trưởng tổ nhân dân cùng các ban, ngành, đoàn thể phường các thao tác rà soát cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, kê khai thông tin toàn bộ số nhân khẩu chưa được nhập dữ liệu, đặc biệt là công nhân lao động, chủ nhà trọ, công dân mới di cư đến hoặc công dân chưa có hộ khẩu chính thức trên địa bàn phường, các lực lượng phối hợp cùng nhau rà soát đúng số lượng người dân đã đi hay còn ở trên địa bàn.

Công an tập huấn thu thập dữ liệu CCCD.jpgCLB tiếp nối truyền thống cách mạng triển khai nhiệm vụ

Thành phố Biên Hòa đang triển khai việc cấp Căn cước công dân, vì vậy để có thể hoàn thành việc cấp Căn cước, thông tin dữ liệu của người được cấp phải có trên cơ sở dữ liệu quốc gia. Do đó, việc thu thập và cập nhật các dữ liệu công dân hiện nay rất cấp bách và cần được triển khai gấp rút.

Đài Biên Hòa (TA)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn