Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Cưỡng chế khôi phục lại 600m2 đất công hành lang suối Chùa bị lấn chiếm

Ngày 13/4 UBND phường Long Bình, TP Biên Hòa đã tiến hành áp dụng biện pháp cưỡng chế khắc phục hậu quả đối với trường hợp san lấp lấn chiếm gần 600m2 đất công thuộc hành lang suối Chùa.

Cưỡng chế khôi phục lại 600m2 đất công .jpgCưỡng chế khôi phục 600 m2 đất công hành lang suối chùa bị chiếm

Theo đó, lực lượng chức năng đã tiến hành san múc toàn bộ đất của một trường hợp (không xác định được chủ hộ) lấn chiếm hành lang suối Chùa với diện tích gần 600m2 giáp ranh với các thửa 32, 33 tờ bản đồ số 97 thuộc khu phố 8 phường Long Bình . Qua đó trả lại hiện trạng đoạn suối Chùa như ban đầu. Trước đó, lực lượng trật tự đô thị phường đã kiểm tra phát hiện một số đối tượng đã dùng xe cuốc và xe múc đào suối Chùa qua phía giáp ranh với KCN Amata để san lấp mặt bằng hành lang suối Chùa phía giáp ranh với khu dân cư thuộc khu phố 8 phường Long Bình nhưng không xác định được đối tượng thực hiện hành vi. Sau khi lập biên bản  vi phạm hành chính, UBND phường đã báo cáo UBND thành phố ra quyết định cưỡng chế khắc phục hậu quả.

Khắc Thiết​

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn