An ninh - Quốc phòng

Nhiều hoạt động kỷ 47 năm ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

Tối 15/4 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ E25 đóng tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974-15/4/2021) và 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Nhiều hoạt động kỷ 47 năm ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động.jpgNhiều hoạt động kỷ 47 năm ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động

Gần 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu với sự thể hiện giàu xúc cảm của các cán bộ chiến sĩ Trung đoàn Cảnh sát cơ động và một đơn vị bạn đã tạo nên một đêm giao lưu không khí rất sôi nổi thắm tình đoàn kết. Nội dung các tiết mục mang đậm nét ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống vẻ vang lực lượng Công an nói chung và Cảnh sát cơ động nói riêng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi, nêu cao khát vọng được cống hiến, xây dựng, bảo vệ đất nước của tuổi trẻ hôm nay. Cũng trong đêm giao lưu Văn nghệ, Trung đoàn cũng đã tổ chức trao các giải thưởng của hội thao được tổ chức trước đó cho các đơn vị có thành tích cao. Dịp này Ban chỉ huy Trung đoàn cũng đã trao  gần 100 phần quà Tết đến các công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021 là con em dân tộc Khmer đang tham gia khóa huấn luyện tại đơn vị nhân dịp Tết Chol-chnam-thmay của người Khmer.

Khắc Thiết

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn