Xây dựng Đảng

Thành lập Chi bộ Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu

Ngày 29-6, Đảng bộ phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu. Đây là chi bộ thứ 12 trực thuộc đảng bộ phường.

Theo Quyết định thành lập, Chi bộ Trường có 10 đảng viên, cấp ủy chi bộ có 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ thực hiện theo quy định của Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của cấp trên. Việc thành lập Chi bộ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong lĩnh vực giáo dục nhằm phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Chi bộ Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu tại buổi lễ công bố Quyết định thành lập.jpgChi bộ trường TH,THCS,THPT song ngữ Á châu tại buổi lễ công bố Quyết định thành lập

Trường TH-THCS-THPT Song Ngữ Á Châu được thành lập theo Quyết định số 212 của UBND Tỉnh Đồng Nai, đi vào hoạt động từ năm học 2018-2019. Trường có 198 cán bộ giáo viên nhân viên với tổng số 52 lớp, gần 1.700 học sinh. Tại buổi lễ, Chi bộ Trường đã đề ra mục tiêu phấn đấu lãnh đạo cán bộ đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, giáo viên, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với từng hoạt động tại nhà trường; chú trọng công tác xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên mới tại đơn vị.

Hồng Mỹ​