• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Bí thư Thành ủy họp khẩn triển khai các phương án xử lý phòng chống dịch Covid-19


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều 13-7, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Võ Văn Chánh đã có buổi họp khẩn với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Biên Hòa và kết nối trực tuyến với UBND các phường xã nhằm tiếp tục triển khai các phương án xử lý phòng chống dịch trên địa bàn.

Theo báo cáo, trong 2 ngày gần đây, Biên Hoà đã phát sinh gần 100 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm toàn thành phố ghi nhận đến nay gần 250 ca. Hầu hết các phường xã đã có ca dương tính, trong đó tập trung nhiều nhất tại các phường: Tân Biên, Hóa An, Long Bình Tân, Phước Tân, Hố Nai, Long Bình...Hoạt động truy vết các ổ dịch đang tiếp tục được thực hiện tích cực, cơ bản quản lý, cách ly các đối tượng có nguy cơ. Các địa phương cũng chủ động bố trí, sắp xếp các khu cách ly tạm thời để ứng phó với tình hình dịch. Thành phố đã thiết lập vùng cách ly, phong tỏa đối với các khu vực có ca nhiễm, tiến hành phun xịt khử khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm cho hàng ngàn tiểu thương tại các chợ. Đồng thời tạm đình chỉ các hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại các chợ, phong tỏa trên phạm vi các phường: Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai, Hòa Bình và một phần phường Phước Tân gồm: khu phố Hương Phước, khu phố Vườn Dừa và một phần khu phố Miễu.

Biên Hòa triển khai phòng chống dịch covid -19 trong tình hình mới.jpg
Biên Hòa họp khẩn triển khai phương án xử lý phòng, chống dịch

Tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy Biên Hòa đã đề nghị các địa phương tiếp tục khẩn trương điều tra, truy vết các ổ dịch để phong tỏa và xử lý kịp thời, tăng cường tầm soát phát hiện các ổ dịch trong các chợ, các khu nhà trọ, nhất là trong các khu công nghiệp để có biện pháp xử lý sớm nhất, ngăn chặn dịch bệnh lan rộng trong cộng đồng.

Hồng Mỹ

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn