Mặt trận – Đoàn thể

Mặt trận thành phố trao quà cho bà con khó khăn nơi phong tỏa cách y y tế

Nhằm hỗ trợ các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. Ngày 13/7, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa phối hợp với Mặt trận phường Long Bình Tân và xã Long Hưng tổ chức trao 200 phần quà cho người dân lao động khó khăn đang thực hiện cách ly phòng chống dịch covid 19 tại các khu phong tỏa.

Mỗi phần quà được trao có trị giá 300 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, nước tương, dầu ăn,...toàn bộ kinh phí trao quà là 60 triệu đồng do Ủy ban Mặt trận thành phố vận động Thất phủ cổ miếu và chùa Đại giác chung tay đóng góp hỗ trợ trao tặng.

Mặt trận tổ quốc trao quà cho người dân cách ly y tế.jpgMặt trận tổ quốc thành phố trao quà cho người dân bị cách ly y tế

Cùng với Mặt trận thành phố Biên Hòa, hiện Mặt trận cơ sở phường xã cũng có nhiều hoạt động chăm lo cho người nghèo, người khó khăn tại địa phương với hơn 1.000 phần quà đã được trao tặng với mong muốn cùng nhau vượt qua đại dịch an toàn./.

Xuân Nương

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn