Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Đăng ký tiêm vắc xin ngừa COVID-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát trên địa bàn thành phố Biên Hòa, số ca mắc liên tục tăng nhanh, đã ghi nhận một số trường hợp tử vong vì COVID-19.

Để thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 giai đoạn 2021-2022 trên toàn địa bàn thành phố, tạo được miễn dịch cộng cồng, giảm tỷ lệ mắc và tử vong do COVID-19, giảm áp lực kinh tế, tái thiết cuộc sống bình thường, an toàn và khỏe mạnh, gia tăng cơ hội để người dân có được sức khỏe về thể chất và tinh thần, UBND thành phố Biên Hòa thông báo đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 miễn phí trên địa bàn thành phố Biên Hòa như sau:

​(Đính kèm file) Xem tại đây: TB 1168 (đăng ký tiêm Văc xin).pdfTB 1168 (đăng ký tiêm Văc xin).pdf

TB-1168-_đăng-ký-tiêm-Văc-xin_.png

Đăng ký tiêm vắc xin ngừa COVID-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa