Đoàn viên thanh niên

Ra quân chiến dịch hành quân xanh năm 2021

Chiến dịch Hành quân xanh là một hoạt động thường niên được diễn ra trên địa bàn thành phố, cao điểm được tổ chức tháng 8 hằng năm.

Trước tình hình diễn biến phức tạp do dịch Covid-19 năm nay Chiến dịch Hành quân xanh trên địa bàn thành phố diễn ra đồng loạt bằng nhiều hình thức như Tham gia hỗ trợ đảm bảo an ninh trật tự tại các cơ sở cách ly tập trung, các chốt phong toả; Hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19; Tuyên truyền người dân thực hiện chỉ thị 16 và nguyên tắc 5K; Tuần tra đảm bảo trật tự và việc thực hiện chỉ thị 16 của người dân.

Các đơn vị ra quân hưởng ứng Chiến dịch Hành quân xanh năm 2021.jpg
Các đơn vị ra quân hưởng ứng Chiến dịch Hành quân xanh năm 2021

Kết quả 100% các lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố trong đó đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở công an thành phố và BCH Quân sự thành phố tham gia hoạt động đảm bảo. Nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Đoàn cơ sở Công an thành phố trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn .jpg
Đoàn cơ sở Công an thành phố trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

tại Phường Trảng Dài trong Chiến dịch Hành quân xanh

Ngoài ra Hưởng ứng Chiến dịch Hành quân xanh, Đoàn cơ sở Công an thành phố Biên Hoà phối hợp với Đội Hình sự, CT-HC, Tổng hợp tiến hành trao tặng những phần quà hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khu xóm trọ nghèo tại Phường Trảng Dài với những nhu yếu phẩm gồm 1 tấn gạo, 1,5 tấn rau, 30 thùng mì gói. Đồng thời, cũng đã hỗ trợ 1.500.000 đồng cho cụ bà Phạm Thị Hường bị bệnh tai biến tại KP5 – Phường Trảng Dài./.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn