Thông báo

Ngày 06/9/2021, Phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 3160/TCKH-ĐT về việc Khẩn trương báo cáo kết quả thực hiện kết luận chỉ đạo của Thường trực Thành ủy làm việc với các đơn vị và Ban chấp hành Đảng bộ các phường, xã.

​​(Đính kèm file) Xem tại đây: VB 3160 (P. TC-KH TP).pdfVB 3160 (P. TC-KH TP).pdf

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn