Đoàn viên thanh niên

Chương trình Tiếp sức tuyến đầu – Gửi trọn niềm tin

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Thành Đoàn Biên Hòa tiếp tục tích cực vận động cùng chung tay hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Qua đó ngày 28/8/2021, Thành Đoàn Biên Hòa đã trao tặng 552 thùng mì gói, 1.440 hộp sữa cho các y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, các lực lượng chức năng tại các khu cách ly y tế tập trung, các chốt kiểm dịch trên địa bàn thành phố.

Trao tặng quà tại Khu cách ly y tế tập trung tại trường THPT Chu Văn An.jpg

Trao tặng quà tại Khu cách ly y tế tập trung tại trường THPT Chu Văn An

Trong đợt dịch lần này, Thành đoàn Biên Hòa cũng đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đoàn trong thành phố huy động đoàn viên thanh niên tham gia phối hợp làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm dịch, khu cách ly, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn