Đoàn viên thanh niên

Thực hiện 5000 chai nước giải khát trong chương trình Tiếp sức Tuyến đầu – Gửi trọn niềm tin

Nhằm kịp thời động viên tinh thần và đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, Thành đoàn Biên Hoà đã thực hiện chương trình Tiếp sức tuyến đầu - Gửi trọn niềm tin với 5.000 chai nước chanh sả gừng, mật ong gửi tặng các y bác sĩ, các người dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly y tế tập trung và các lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố.

Trong 03 ngày từ 29/8/2021 với 25 bạn đoàn viên thanh niên đã thực hiện được 2.500 chai nước chanh sả gừng và mật ong để gửi tặng đến các y bác sĩ, các lực lượng chức năng và người dân tại các khu cách ly y tế và các lực lượng chức năng.

Gửi trọn niềm tin với 5.000 chai nước chanh sả gừng, mật ong gửi tặng các y bác sĩ.jpg
Gửi trọn niềm tin với 5.000 chai nước chanh sả gừng, mật ong gửi tặng các y bác sĩ​

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thành phố Biên Hòa mong muốn được góp phần vào công tác hỗ trợ Phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn