Thông tin xã phường

Thành phố Biên Hòa lấy mẫu vét xét nghiệm Covid-19 diện rộng tại phường Bửu Long

Sáng 02/9, thành phố Biên Hòa đã tổ chức lấy mẫu (vét) xét nghiệm Covid-19 diện rộng cho người dân tại phường Bửu Long.

Lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng.jpg

Lấy mẫu xét nghiệm trong cộng đồng

Trong đợt này, số lượng mẫu dự kiến sẽ được lấy là hơn 1.300 mẫu với gần 4.000 ngàn người dân. Phường đã chỉ đạo các khu phố thông báo rộng rãi đến từng hộ dân, tuyên truyền vận động nhân dân đến lấy mẫu theo thời gian quy định. Cùng với đó, 10 đội lấy mẫu đã được bố trí tại các địa điểm thuận lợi trong khu dân cư. Lực lượng địa phương phối hợp giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo giãn cách và hướng dẫn người dân tuân thủ nghiêm thông điệp 5K. Tính đến nay, trên địa bàn phường đã ghi nhận gần 190 ca nhiễm Covid-19. Được biết, qua 3 đợt triển khai lấy mẫu xét nghiệm diện rộng trong cộng đồng vừa qua, đã phát hiện 28 trường hợp dương tính.

Hồng Mỹ​

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn