Thông tin xã phường

Tiếp tục phát hiện và xử phạt 11 trường hợp ra đường tập thể dục tại Trảng Dài

Ngày 02/9, lực lượng chức năng phường Trảng Dài phát hiện và lập biên bản 11 trường hợp ra đường tập thể dục trong thời điểm đang thực hiện gian cách xã hội theo Chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid -19.

Kiên quyết xử phạt những người ra đường tập thể dục trong thời gian cách xã hội.jpg

Kiên quyết xử phạt những người ra đường tập thể dục trong thời gian cách xã hội

Qua tiếp tục tăng cường tuần tra, kiểm soát lúc 5 giờ sáng trên các trục đường chính, như: Đồng Khởi, Nguyễn Ái Quốc, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Thái Học, Thân

Nhân Trung, tỉnh lộ 768B, đường Trần Văn Xã cũng như như đường hẻm khu dân cư trên địa bàn, lực lượng tuần tra phát hiện và lập biên bản 11 trường hợp ra đường tập thể dục, vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Lực lượng chức năng đã đưa các trường hợp này về trụ sở UBND phường để lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính vì không chấp hành việc hạn chế tập trung đông người nơi công cộng và đã ra đường với lý do không chính đáng, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và quy định của UBND tỉnh về việc hạn chế tối đa người dân ra đường từ 18 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau để phòng chống dịch Covid -19. Mức xử phạt đối với các trường hợp này là 2 triệu đồng/người.

Khắc Thiết

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn