Thông tin xã phường

Biên Hòa - Tân Mai tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm PCR diện rộng trong nhân dân.

Ngày 05/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Tân Mai phối hợp với ngành y tế thành phố Biên Hòa tổ chức 8 tổ tiếp tục lấy mẫu diện rộng xét nghiệm PCR cho hơn 2.500 người dân ở 6 khu phố.

Với lực lượng hỗ trợ từ ngành y tế và tình nguyện viên trên 60 người đã thực hiện việc lấy mẫu toàn diện ở các khu vực có nguy cơ cao như các khu nhà trọ, khu vực chợ có đông tiểu thương kinh doanh, khu vực làng bè,….với phương châm không bỏ sót hộ nào mà không được lấy mẫu xét nghiệm PCR nhằm quyết tầm soát, truy vết và bóc toàn bộ F0 ra khỏi cộng đồng.

Lấy mẫu xét nghiệm diện rộng PCR trong nhân dân.jpg
Lấy mẫu xét nghiệm PCR diện rộng trong nhân dân

Đến thời điểm này, qua các lần lấy mẫu xét nghiệm diện rộng phường Tân Mai đã thực hiện cho gần 7.000 dân, tính đến ngày 6/9 toàn phường Tân Mai đã ghi nhận gần 100 ca nghi nhiễm Covid 19 và đối với các ổ dịch cũ đã được dập hoàn toàn./.

Xuân Nương​

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn