Mặt trận – Đoàn thể

Hội Cựu Chiến binh Trung ương trao qua hội viên khó khăn tại TP Biên Hòa

Sáng ngày 6/9, Hội Cựu Chiến binh Trung ương – Cựu Chiến binh TP Hà Nội đã có dịp đến thăm và trao tặng quà cho các hội viên hội cựu chiến binh TP Biên Hòa có hoàn cảnh khó khăn, từ trần trong đợt bùng phát dịch Covid 19 lần thứ 4.

Theo đó, 40 phần quà dành cho hội viên hoàn cảnh khó khăn và 7 phần quà dành cho gia đình có hội viên từ trần vì dịch bệnh với mỗi phần trị giá 500.000đ sẽ được phân bổ tại các phường như Tân Biên, Long Bình Tân, Phước Tân, Trung Dũng, Long Bình, Tân Hiệp và Trảng Dài. Để việc trao quà thực hiện đúng quy định giãn cách trong bối cảnh dịch bệnh, các phần quà sẽ được Thành hội trao gửi về cơ sở và địa phương sẽ tiến hành trao tặng cho từng trường hợp.

Hội CCB TW trao quà hỗ trợ hội viên vùng dịch thành phố Biên Hòa .jpg

Hội CCB TW trao quà hỗ trợ hội viên vùng dịch thành phố Biên Hòa

Là một trong những vùng bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid 19, trong chuyến công tác tại thành phố Biên Hòa lần này, đại diện hội Cựu chiến binh TP Hà Nội đã thăm hỏi, động viên từ cấp Hội tỉnh đến cơ sở cố gắng cùng nhau vượt qua đại dịch, trong đó lãnh đạo ngành dọc cũng nên quan tâm, chăm lo đến đời sống hội viên cơ sở, tham gia chống dịch nhưng cũng nêu cao tinh thần phòng dịch cho bản thân và gia đình, sớm đưa cuộc sống ổn định trở lại.

Thùy Anh​

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn