Cán bộ chiến sĩ học viên Trường Quân sự Quân khu 7 hỗ trợ Biên Hòa chống dịch

Ngày 10-9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Biên Hòa tổ chức lễ tiếp nhận 100 cán bộ, chiến sĩ học viên Trường Quân sự Quân khu 7 đến hỗ trợ tham gia phòng, chống dịch.

Tại buổi lễ, đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Biên Hòa đã gửi lời cám ơn đến Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Trường Quân sự Quân khu 7 đã phối hợp cử lực lượng hỗ trợ thành phố Biên Hòa chống dịch. Đồng thời bày tỏ mong muốn cán bộ, chiến sĩ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng các địa phương đảm bảo an toàn, phòng chống dịch và giúp đỡ cho nhân dân, góp phần cùng thành phố sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Cán bộ chiến sĩ học viên hỗ trợ TP. Biên Hòa chống dịch.jpg

Cán bộ chiến sĩ học viên hỗ trợ thành phố Biên Hòa chống dịch​​

Ngay sau buổi lễ, 50 cán bộ chiến sĩ đã được phân công về hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, các cơ sở điều trị Covid-19 và khu vực cách ly y tế trong tỉnh. Đồng thời, 50 cán bộ chiến sĩ được phân công về thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa và các phường: Tân Vạn, Tam Hiệp, Long Bình Tân, Tam Phước, Bửu Long và Bửu Hòa.

An Khiêm