Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ tiếp nhận 01 xe cứu thương do Công ty CP Xây dựng Hải Sơn trao tặng

Chiều ngày 11-9, Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ tiếp nhận 01 xe cứu thương do Công ty CP Xây dựng Hải Sơn trao tặng có đầy đủ trang thiết bị nội thất theo quy định của ngành y tế với trị giá hơn 1 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng chống Covid-19.

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Duy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Xây dựng Hải Sơn, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đơn vị đã quyết định mua xe cấp cứu để hỗ trợ phương tiện cho thành phố Biên Hòa chống dịch với mong muốn góp sức cùng chính quyền và nhân dân sớm đẩy lùi dịch Covid -19.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa đã cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty CP xây dựng Hải Sơn. Lãnh đạo thành phố cho biết, mặc dù thành phố đang khẩn trương kiểm soát dịch bệnh, tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao tại một số nơi tập trung nhiều khu nhà trọ đông công nhân. Do đó, thành phố rất cần các trang thiết bị y tế để phục vụ phòng, chống dịch.

Lễ tiếp nhận xe cứu thương do Công ty CP  Xây dựng Hải Sơn trao tặng.jpg

L​ễ tiếp nhận xe cứu thương do Công ty CP  Xây dựng Hải Sơn trao tặng

Trước đó, Công ty CP xây dựng Hải Sơn cũng đã trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 thành phố Biên Hòa một số thiết bị, vật tư y tế hỗ trợ phòng chống dịch bao gồm: 20 máy tạo ôxy, 1.000 khẩu trang và 200 bộ quần áo y tế với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Hồng Mỹ