Thành phố Biên Hòa: Thăm hỏi và tặng quà cho lực lượng hỗ trợ chống dịch

Đoàn công tác của Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa do ông Nguyễn Hữu Nguyên - Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng Đoàn vừa đến thăm hỏi, động viên, tri ân và tặng quà cho lực lượng tham gia hỗ trợ các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thăm hỏi tặng quà lực lượng hỗ trợ chống dịch.jpg

Thăm hỏi tặng quà lực lượng hỗ trợ chống dịch

Tại các đơn vị đến thăm gồm: Trung đoàn 935; Trường Trường Hạ sĩ quan xe tăng I (Binh chủng Tăng thiết giáp); Trường Sỹ quan Lục quân 2; Đoàn Quân y thuộc Bộ Quốc phòng và Dòng trợ thế thánh Gioan Thiên Chúa. Lãnh đạo UBND thành phố Biên Hòa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tinh thần tình nguyện của các cán bộ chiến sĩ, học viên quân đội, cán bộ y bác sĩ quân y và các tu sĩ đã nổ lực khắc phục khó khăn, không quản ngại nguy hiểm chung tay, sát cánh hỗ trợ cùng thành phố khống chế dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Dịp này, lãnh đạo thành phố Biên Hòa đã trao thư tri ân và tặng gần 500 phần quà cho các lực lượng đã tham gia công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua.

Hồng Mỹ (TTVHTT)_ảnh:Khang