Thông tin xã phường

Tuổi trẻ Tân Hạnh trao quà cựu Thanh niên Xung phong

Sáng ngày 13/9, đoàn thanh niên phường Tân Hạnh phối hợp cùng Hội Cựu Thanh niên Xung phong tổ chức trao tặng quà cho hội viên cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn mùa dịch.

Trao quà hỗ trợ đời sồng khó khăn cựu TNXP vì đại dịch.jpg

Trao quà hỗ trợ đời sống khó khăn cựu TNXP vì đại dịch

200 phần quà với mỗi phần trị giá 500.000đ gồm gạo, rau muống và nhu yếu phẩm đã được các bạn đoàn viên thanh niên đến thăm và trao tặng từng nhà. Được sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ phía địa phương, các hội viên cựu thanh niên xung phong hiện nay khi trở về cuộc sống đời thường vẫn lập nghiệp và phát triển kinh tế bản thân, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, thực hiện phong tỏa địa bàn đến nay đã có không ít trường hợp rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thất nghiệp.

Dịp này, đoàn phường cũng phát quà cho người già neo đơn, lao động tự do mất việc, công nhân và học sinh nghèo tại địa bàn.

Thùy Anh (TTVHTT)_ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn