Thông tin xã phường

Hơn 3.300 người dân phường Hóa An được nhận tiền hỗ trợ

Sáng ngày 13/9, phường Hóa An đã tổ chức chi trả đợt 3 cho gần 3.000 người thuộc đối tượng khó khăn ảnh hưởng dịch Covid 19 được hưởng gói hỗ trợ theo Nghị quyết 68 của Chính Phủ và Quyết định số 2379 của tỉnh Đồng Nai.
Đây được xem là đợt chi trả lớn nhất của phường Hóa An từ trước đến nay. Tại trụ sở UBND phường, đội hỗ trợ chia danh sách theo từng cụm 4 khu phố, người dân được sắp xếp đến nhận tiền theo nhiều khung giờ được thông báo để đảm bảo giãn cách theo đúng quy định. Các đối tượng được chi trả với mức 1.500.000đ/người bao gồm người lao động mất việc, người lao động không có hợp đồng lao động, không có việc làm, địa điểm làm cố định…

Hơn 3000 người dân Phường An Hòa được chi trả tiền hỗ trợ.jpg

Hơn 3000 người dân Phường An Hòa được chi trả tiền hỗ trợ

Đến nay, phường Hóa An đã chi trả tổng cộng hơn 3.300 người với số tiền gần 5 tỷ đồng. Mỗi ngày, phường sẽ thực hiện chi trả cho khoảng 1.000 người, việc chi trả được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ, ngoài việc phân công các tổ trưởng, trưởng khu phố thông báo cho người dân, phường còn tiến hành nhắn tin và gọi điện thoại trực tiếp cho từng người.

Thùy Anh (TTVHTT)_ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn