Đoàn viên thanh niên

Trao tặng 1.000 túi an sinh cho người dân, công nhân, thiếu nhi có hoàn cảhh khó khăn

Tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên công nhân và các em thiếu nhi.

Hưởng ứng chương trình Triệu túi an sinh nhằm đồng hành hỗ trợ người dân dân, thanh niên công nhân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Trong ngày 12/9 và 13/9/2021, Thành đoàn Biên Hoà đã gửi tặng 1.000 Túi An sinh do Tỉnh đoàn Đồng Nai kết nối cùng Tập đoàn Bitexco tài trợ đến 04 đơn vị phường Quyết Thắng, Tân Mai, Bửu Long và Tân Hiệp. Mỗi phần Túi Áo sinh bao gồm gạo, nước tương, nước mắm, dầu ăn, trứng gà và các nhu phẩm khác trị giá 250.000đ/túi.

Trao tặng 1000 túi an sinh cho người dân.jpg
Trao tặng 1000 túi an sinh cho người dân

Đây là chương trình mang mục đích hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên công nhân và các em thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn