Thông tin tuyên truyền

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng sổ sức khỏe điện tử

Trong những ngày qua, Thành đoàn Biên Hòa đã triển khai Các đội hình tình nguyện Phòng tuyến Áo xanh từ thành phố đến cơ sở đẩy mạnh việc tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng sổ sức khỏe điện tử (App Sổ sức khỏe điện tử) bằng nhiều hình thức cụ thể như: Lấy khẩu hiệu “Công dân vắc xin” phát động đến tất cả đoàn viên, hội viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân thực hiện khai báo thông tin qua Sổ sức khỏe điện tử hoặc Website trước khi tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các trang mạng xã hội do các đơn vị quản lý; thực hiện phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà” vận động, hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng hoặc đăng nhập Website để làm cơ sở dữ liệu cho việc tiêm vắc xin và theo dõi tình hình sau khi tiêm vắc xin phòng Covid-19 đảm bảo hiệu quả nhất.

Hướng dẫn người dân cài đặt app Sổ sức khỏe điện tử tại Phường Tân Tiến.jpg

Hướng dẫn người dân cài đặt app Sổ sức khỏe điện tử tại Phường Tân Tiến​

Thiết kế và in ấn phát hơn 10.000 tờ rơi, hướng dẫn tuyên truyền cài đặt ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử và tuyên truyền thông qua loa di động.

Đây là những hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh việc thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 giai đoạn 2021 – 2022 và việc triển khai nền tảng công nghệ phục vụ đăng ký và quản lý thông tin tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn