Mặt trận – Đoàn thể

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa trao 650 phần quà cho người khó khăn do dịch bệnh.

Chiều ngày 13/9, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa đã phối hợp với các đơn vị hỗ trợ tổ chức trao 650 phần quà cho người dân khó khăn, công nhân lao động nghèo tại các khu nhà trọ phường Tân phong, Tân Mai.

Mỗi phần quà  được trao có trị giá hơn 200 ngàn đồng gồm gạo, trứng, nước tương và rau xanh. Toàn bộ kinh phí trao quà hơn 13 triệu đồng do các Nhóm thiện nguyện, các mạnh thường quân chung tay đóng góp hỗ trợ trao tặng.

Mặt trận tổ quốc VN thành phố Biên Hòa trao quà cho công nhân lao động khó khăn.jpg

Mặt trận tổ quốc VN thành phố Biên Hòa trao quà cho công nhân lao động khó khăn

ng cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa cũng đã phân bổ 30 ngàn quả trứng gà về 30 phường xã do ông Nguyễn Duy Quý ngụ phường Trung Dũng hỗ trợ đến bà con nghẻo, khó khăn, người cơ nhỡ trên địa bàn thành phố trong đại dịch phòng chống Covid.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn