Đoàn viên thanh niên

Tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” – năm 2021

Nhằm động viên tinh thần các em thiếu nhi là F0, F1 đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Trung thu năm 2021. Ngày 17/9/2021, Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư Thành đoàn đã đến thăm và trao tặng 1.093 phần quà của UBND TP. Biên Hòa gửi tặng cho các em thiếu nhi tại 21 Khu cách ly tập trung của thành phố và các khu cách ly tạm thời trên địa bàn.

Với mỗi phần quà nhỏ gửi tặng các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly y tế gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh ngọt, kẹo và sữa trị giá 150.000đ/phần. Bên cạnh đó, còn trao tặng 5.000 phần quà là bánh ngọt, kẹo trị giá 80.000.000đ cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Trao quà Trung thu 2021.jpg

​Đ/c Nguyễn Thanh Hiền - PBT Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao tặng quà tại Khu cách ly trường Cao đẳng y tế Đồng Nai

Nhân dịp này, các em thiếu nhi ở các Khu cách ly trên địa bàn thành phố còn nhận được sự quan tâm của chị Nguyễn Thanh Hiền - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các anh chị là thành viên Câu lạc bộ Ảo thuật tỉnh đã đến thăm và tặng quà, bong bóng nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn