Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Các giáo xứ thuộc Giáo phận Xuân Lộc tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Ngày 16/9 Giáo xứ Tân Mai thành phố Biên Hòa đại diện cho các giáo xứ thuộc Giáo phận Xuân Lộc đã tổ chức đoàn đến thăm và trao tặng 2.700 phần quà gồm bột ngũ cốc dinh dưỡng, sâm, cà phê,…cho các y, bác sĩ, lực lượng tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch đang làm nhiệm vụ tại 10 bệnh viện dã chiến và cơ sở cách ly trên địa bàn thành phố Biên như: KTX Đại học Mở TP HCM cơ sở 2; Trường cao đẳng y tế Đồng Nai; trường Cao đẳng nghề 26/3, trường Sư phạm thực hành,…đồng thời tặng hơn 100 phần quà gồm tập sách, bút viết, bánh ngọt và sữa cho các bệnh nhân là trẻ em bị nhiễm dịch bệnh Covid 19 đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến nhân dịp đầu năm học mới và tết Trung thu sắp đến.

Giáo xứ tiếp sức Tuyến đầu phòng chống dịch.jpg

​Giáo xứ tiếp sức Tuyến đầu phòng chống dịch

Đây là chuyến thăm và tặng quà lần thứ 4 với sự hỗ trợ của các Linh mục thuộc Giáo phận Xuân Lộc gửi tặng với mong muốn đồng hành và sẻ chia cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch và bệnh nhân Fo. Được biết, đã có hàng trăm tình nguyện viên là các Linh mục, các soeur và thiện nguyện viên Công giáo đã và đang tham gia hỗ trợ cùng các y, bác sĩ điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến và cơ sở cách ly trên địa bàn thành phố Biên Hòa./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang