Chùa Phúc Lâm tổ chức trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi

Sáng ngày 20/9, chùa Phúc lâm phối hợp với UBND phường Tân Tiến tổ chức trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn nhân dịp tết Trung thu 2021.

Chùa Phúc Lâm trao tặng 500 phần quà trung thu cho trẻ em.jpg
Chùa Phúc Lâm trao tặng 500 phần quà Trung thu cho trẻ em

Theo đó chùa Phúc Lâm đã trao tặng 500 phần quà Trung thu cho trẻ em phường Tân Tiến với mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng bao gồm : bánh Trung thu, kẹo và cả đèn lồng Trung thu. Khác với các năm trước, trung thu năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19,  trẻ em phường Tân Tiến không có cơ hội được rước đèn, phá cỗ hay xem múa lân. Tuy vậy, với sự quan tâm từ chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã hội, các em sẽ được đón mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa với những món quà động viên kịp thời và thiết thực.

Đông Giang (TTVHTT)_ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn