Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Ủy ban Mặt trận tỉnh hỗ trợ 30.000 túi quà an sinh trao gửi bà con khó khăn thành phố Biên Hòa.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh Đồng Nai, vừa phối hợp Ủy ban Mặt trận TQ VN thành phố Biên Hòa tổ chức trao 3.500 túi quà an sinh cho người dân khó khăn, người lao động tự do ảnh hưởng dịch bệnh Covid19 tại phường Phước Tân và Long Bình.

Đây là chương trình nằm trong 100 ngàn “Túi an sinh – gửi niềm tin chống dịch” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh và các tổ chức thành viên thực hiện hỗ trợ. Trong đó, thành phố Biên Hòa được hỗ trợ 30 ngàn túi an sinh đến với người dân ở các phường, xã. Mỗi túi an sinh trị giá 300 ngàn đồng gồm các loại thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm và cả thức ăn tươi sống như thịt heo, thịt gà.

Mặt trận tổ quốc tỉnh trao quà hỗ trợ người lao động khó khăn.jpgMặt trận tổ quốc tỉnh trao quà hỗ trợ người lao động khó khăn

Trong thời điểm giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh, nhiều hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, do đó việc hỗ trợ phần nhu yếu phẩm thiết thực như thế này bà con rất vui mừng bởi, sẽ giúp họ đảm bảo được các bữa ăn của gia đình trong thời gian khó khăn hiện nay./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang​