Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Biên Hòa- Tiếp tục tiêm vắc xin mũi 2 cho các cụ cao tuổi từ 65 trở lên.

Ngày 21/9, Thành phố Biên Hòa đã phối hợp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường Bình Đa tổ chức tiêm vắc xin mũi 2 phòng dịch bệnh Covid 19 cho các cụ cao tuổi từ 65 trở lên đã chích mũi 1 trong tháng 8 vừa qua.

Với hơn 1.000 liều vaaccin pfizer được phân bổ dành tiêm ngừa cho các cụ cao tuổi tại địa phương đợt này, được sự hỗ trợ hơn 20 y, bác sĩ tình nguyện viên ở các đơn vị bạn địa phương đã tiến hành tiêm cho các cụ nhằm đảm bảo thời gian đồng thời tạo sự an toàn sức khỏe cho người lớn tuổi trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Trước đó, phường Bình Đa cũng đã hoàn thành tiêm ngừa mũi 1 Covid 19 cho gần 15 ngàn dân.

Tiếp tục tiêm vắc xin mũi 2 cho các cụ cao tuổi từ 65 trở lên.jpg

Tiếp tục tiêm vắc xin mũi 2 cho các cụ cao tuổi từ 65 trở lên

Để đảm bảo an toàn tại khu vực tiêm chủng cũng như trong công tác tiêm ngừa Covid, Ban chỉ đạo phường đã bố trí lực lượng thanh niên tình nguyện hướng dẫn từ việc thực hiện giãn cách, các bước kiểm tra sức khỏe, khám sàng lọc trước khi tiêm và việc bố trí phòng theo dõi sau tiêm 30 phút cho các cụ cũng rất chu đáo, an toàn./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang