• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

Truy tặng Bằng khen, Giấy khen cho ông Mai Văn Sót, Nguyên Tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố ở khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19


Chiều ngày 24/9, ông Thái Bình Dương, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai cùng ông Nguyễn Hữu Nguyên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã đến thắp hương và truy tặng Bằng khen, Giấy khen cho ông Mai Văn Sót, Nguyên Tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố ở khu phố Bình Dương, phường Long Bình Tân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
 
Lễ truy tặng Bằng khen, Giấy khen cho ông Mai Văn Sót.jpg 

Lễ truy tặng Bằng khen, Giấy khen cho ông Mai Văn Sót

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đầu, trực chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường, ông Mai Văn Sót không may bị lây nhiễm và đã qua đời.

Tại buổi lễ truy tặng, ông Nguyễn Hữu Nguyên - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai và trực tiếp trao tặng Giấy khen của UBND TP.Biên Hòa cho đại diện gia đình ông Mai Văn Sót. Lãnh đạo thành phố Biên Hòa đã trân trọng gửi lời chia buồn và bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn đối với sự ra đi của ông, đồng thời gửi lời thăm hỏi và động viên tinh thần mong người thân của ông cố gắng vượt qua nổi đau này.


Trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai và Giấy khen của UBND TP. Biên Hòa cho đại diện gia đình ông Mai Văn Sót.jpg

Trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai và Giấy khen của UBND TP. Biên Hòa 

cho đại diện gia đình ông Mai Văn Sót


Việc truy tặng Bằng khen và Giấy khen cho ông Mai Văn Sót là sự tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với cá nhân ông nói riêng và lực lượng tham gia trên tuyến đầu chống dịch nói chung đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hiểm nguy để phục vụ hết mình vì đất nước vì nhân dân.

Hồng Mỹ​ 

Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.