Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Trường Quân sự quân khu 7 tặng quà cho người dân thành phố Biên Hòa

Sáng ngày 25/9, trường Quân sự quân khu 7 đến trao tặng 100 phần quà cho người dân thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid – 19.

Với 100 phần quà, mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng bao gồm: gạo, mỳ, dầu ăn, nước tương đã được chỉ huy trường quân sự quân khu 7 trao cho Ủy ban mặt trận tổ quốc tp Biên Hòa hỗ trợ đến tận tay người dân khó khăn. Tại buổi trao quà, thay mặt Đảng ủy nhà trường, đại tá Hà Công Chờ - Phó chính ủy trường quân sự quân khu 7  bày tỏ mong muốn được sẻ chia và hỗ trợ cho nhân dân thành phố Biên Hòa  trong công tác phòng chống dịch, mặc dù lượng quà về vật chất là không lớn, song đây là món quà nghĩa tình của tập thể cán bộ, học viên, chiến sỹ nhà trường gửi đến địa phương, mong cùng chung tay góp sức để nhanh chóng dập tắt dịch và trở lại cuộc sống bình thường mới.

Trường quân sự Quân khu 7  trao quà hỗ trợ người dân Biên Hòa.jpg
Trường quân sự Q​uân khu 7 trao quà hỗ trợ người dân Biên Hòa​

Cũng trong sáng cùng ngày lãnh đạo trường quân sự quân khu 07 cũng đã đến thăm động viên cán bộ, học viên, chiến sỹ của nhà trường đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ địa phương tại 02 khu cách ly tập trung f0, f1 tại trường Cao đẳng nghề số 08 và công ty Bitis.

Đông Giang (TTVHTT)_ảnh:Khang