Đoàn viên thanh niên

Trao tặng quà cho thiếu nhi có Bố, Mẹ mất do dịch covid-19

Tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố ngày càng diễn biến phức tạp và gây không ít khó khăn, mất mát cho người dân cũng như các em thiếu nhi. Ngày 26/9/2021, Hội đồng Đội thành phố đã đến thăm và trao tặng 04 phần quà cho 04 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và có bố (mẹ) mất do bệnh Covid-19, mỗi phần quà trị giá 250.000đ.

Trao tặng quà cho thiếu nhi có Bố mẹ mất do dịch Covid-19.jpg
Trao tặng quà cho thiếu nhi có Bố m​ẹ mất do dịch Covid-19

Bên cạnh đó thừa uỷ quyền của Hội đồng Đội tỉnh Đồng Nai, Hội đồng Đội thành phố Biên Hoà cũng đã trao tặng 04 phần quà và 04 suất học bổng trị giá 1.000.000đ cho các em.

Đây là một hoạt động nhằm mục đích động viên tinh thần, tiếp sức cho các em thiếu nhi ổn định cuộc sống chuẩn bị hành trang vững vàng bước vào năm học mới.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn