• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Đoàn viên thanh niên

Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú tích cực phòng chống dịch


Ngày 29/9, Đảng ủy phường Quyết Thắng đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hồ Trương Công Thắng thuộc Chi bộ khu phố 2 đã tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

Đồng chí Hồ Trương Công Thắng, sinh năm 1999 tham gia công tác gần 2 năm với nhiệm vụ là Bí thư chi đoàn khu phố 2. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, anh đã cố gắng, nổ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao như: tuyên truyền vận động người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch; tham gia cùng Tổ áo xanh vận chuyển cấp phát lương thực thực phẩm cho khu phong tỏa, trao tặng nhu yếu phẩm cho công nhân nhà trọ, tham gia Tổ truy vết các trường hợp F0, F1 và các phong trào đoàn thanh niên tình nguyện ở địa phương...

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hồ Trương Công Thắng.jpg

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Hồ Trương Công Thắng​

Việc kết nạp Đảng thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền đối với những “chiến sĩ” trẻ nổ lực tham gia trên mặt trận phòng, chống dịch, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự bình yên cho nhân dân. Được biết, từ đầu năm đến nay, Đảng bộ phường Quyết Thắng đã có 6 quần chúng ưu tú vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Đến nay, toàn đảng bộ đã có gần 700 đảng viên, sinh hoạt tại 12 chi bộ trực thuộc.

Hồng Mỹ​ 


Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.