Đoàn viên thanh niên

Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021; Triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Nhằm đánh giá kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Biên Hoà năm học 2020 - 2021, qua đó đưa ra các biên pháp khắc phục những hạn chế và triển khai nhiệm vụ năm học năm học mới. Ngày 28/9/2021, Hội đồng Đội thành phố Biên Hoà đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 tại 01 điểm cầu chính tại Trụ sở Thành đoàn và 96 điểm cầu tại cơ sở.

Nhìn lại năm học 2020 - 2021, Hội đồng Đội thành phố Biên Hòa đã chủ động tham mưu, xây dựng các nội dung chương trình công tác trên cơ sở định hướng của Hội đồng Đội tỉnh, Thành đoàn Biên Hòa và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa; các nội dung hoạt động được triển khai trong năm học thực hiện đảm bảo và luôn bám sát chủ đề công tác năm. Công tác chỉ đạo cơ sở của Hội đồng Đội thành phố ngày càng sâu sát và quyết liệt thể hiện sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, điều hành. Ngoài ra, tích cực hưởng ứng chủ đề công tác năm, các Liên đội trong toàn thành đã có nhiều hoạt động sáng tạo trong các phong trào góp phần tham gia phát triển các kỹ năng trong học tập và cuộc sống của các em học sinh, Đội viên. Trên cơ sở đó, công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Biên Hòa đã đạt được những kết quả nhất định. Các hoạt động của các Liên đội đã mang lại hiệu quả và để lại dấu ấn tốt đẹp đến phụ huynh, học sinh và được dư luận xã hội đánh giá cao.

Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.jpg

Tại Hội nghị, các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã cùng đưa ra các giải pháp, phương án để cùng thực hiện các nội dung trong năm học mới này sao cho phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, Hội đồng Đội thành phố cũng đã tiếp tục phát động các đơn vị thực hiện chương trình Cùng em học trực tuyến và chương trình Tiếp sức cùng em đến trường./.

Thả​o An​

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn