Thông tin tuyên truyền

Thành phố Biên Hòa tiếp nhận 2.000 lọ dược liệu phục vụ công tác phòng chống dịch

Ngày 5/10, Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa ðã tổ chức lễ tiếp nhận 2.000 lọ dược liệu do gia tộc Nguyễn Bá, Công ty cổ phần Tập đoàn Habimec trao tặng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh, đại diện gia tộc Nguyễn Bá, Công ty cổ phần Tập đoàn Habimec cho biết những lọ dược liệu được trao tặng với mong muốn góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Lễ tiếp nhận 2000 lọ dược liệu.jpg
Lễ tiếp nhận 2000 lọ dược liệu

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, ông Huỳnh Tấn Lộc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Biên Hòa bày tỏ sự cảm ơn đến gia tộc Nguyễn Bá và Công ty cổ phần Tập đoàn Habimec đã quan tâm đến sức khỏe của cộng đồng. Theo lãnh đạo thành phố, Biên Hòa hiện có khoảng 3.800 F0, 4.200 F1 đang cách ly tại 103 cơ sở cách ly trên địa bàn. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thành phố đã tăng cường kiểm soát, theo dõi sức khỏe người cách ly. Do đó, sự đóng góp hỗ trợ công tác phòng chống dịch là rất trân trọng.

An Khiêm​