Thông tin xã phường

Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa hỗ trợ công nhân lao động khó khăn Tam Phước

Ngày 6/10, Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa phối hợp với phường Tam Phước tổ chức trao quà Nghĩa tình công đoàn cho anh chị em công nhân lao động tạm nghỉ việc do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 tại các khu nhà trọ trên địa bàn phường Tam Phước.

Với hơn 920 phần quà đã được trao, mỗi phần gồm 5 kg gạo, nước tương, nước mắm, cá hộp,...Toàn bộ kinh phí trao quà là gần 140 triệu đồng được thực hiện từ nguồn kinh phí hoạt động trong năm của tổ chức Công đoàn thành phố.

Hỗ trợ Công nhân lao động tạm trú khó khăn.jpg

Hỗ trợ công nhân lao động tạm trú khó khăn

Tính từ tháng 7 đến nay, thực hiện chương trình Nghĩa tình công đoàn, Liên đoàn lao động tỉnh và thành phố Biên Hòa đã hỗ trợ cho hơn 2.000 công nhân lao động khó khăn tại phường Tam Phước nhằm cùng nhau vượt qua khó khăn phòng chống dịch bệnh tốt để sớm trở lại công việc sản xuất tại các doanh nghiệp./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn