Mặt trận – Đoàn thể

Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai trao 300 phần quà cho người dân

Góp phần chia sẻ những khó khăn của người dân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, sáng ngày 7/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng 300 phần quà cho người dân tại phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng 300 phần quà.jpg
​Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng 300 phần quà

Theo đó, mỗi phần quà trị giá trên 300 ngàn đồng là các lương thực thực phẩm bao gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì gói, dầu ăn, nước tương, nước mắm, hộp thịt heo hai lát, muối và gần 2 kg rau củ quả….. đã được trao tận tay người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và các hộ dân đang cách ly trong các khu phong tỏa tại địa phương. Tổng các phần quà trị giá hơn 90 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam, Hội chữ thập đỏ TP.HCM và nông dân huyện Cẩm Mỹ ủng hộ.

Hồng Mỹ (TTVHTT)_ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn