Thông tin xã phường

Thành phố Biên Hòa lấy mẫu xét nghiệm PCR tầm soát SARS-CoV-2 tại 4 phường

Sáng ngày 8/10, Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 thành phố Biên Hòa đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 bằng phương pháp PCR cho người dân tại các phường: Tam Hiệp, Tân Hòa, Bửu Long và An Bình.

Với mục tiêu đánh giá tình hình dịch bệnh, mở rộng vùng xanh, tiến tới kiểm soát dịch trên địa bàn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 các phường đã triển khai chặt chẽ công tác lấy mẫu, bố trí điểm xét nghiệm tại khu dân cư để thuận tiện cho người dân, đồng thời phân công lực lượng giữ gìn an ninh trật tự, tuyên truyền hướng dẫn người dân giãn cách, tuân thủ 5K. Các hộ dân đều chấp hành nghiêm, tự giác đến xét nghiệm theo quy định.

Lực lượng lấy mẫu xét nghiệm PCR tầm soát SARS-CoV-2 cho người dân.jpg

Lực lượng lấy mẫu xét nghiệm PCR tầm soát SARS-CoV-2 cho người dân

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư tính đến ngày 07/10, Biên Hòa đã ghi nhận 22.837ca nhiễm, cao nhất là các phường Long Bình, Tam Phước, Long Bình Tân, Hóa An.

An Khiêm

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn