Mặt trận – Đoàn thể

Trao 640 phần quà cho người dân các khu phong tỏa

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng 15/10, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức trao tặng lương thực, thực phẩm cho người dân tại các phường: Tân Vạn, Bửu Hòa và Trảng Dài.

Trao quà cho người dân trong khu cách ly phong tỏa.jpg
Trao quà cho người dân trong khu cách ly p​hong tỏa

Theo đó, 640 phần quà gồm: xương đầu heo, đồ lòng heo với tổng số lượng khoảng 500 kg và 640 phần rau củ quả đã được trao tặng cho người khó khăn, các hộ dân trong khu phong tỏa cách ly y tế tại các địa phương trên. Đồng thời, Hội cũng trao tặng 40 kg xương đầu heo, đồ lòng heo cho bếp ăn của Ban chỉ huy quân sự thành phố Biên Hòa và Bệnh viện dã chiến số 5 ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom. Toàn bộ các phần quà trên do Hội chữ thập đỏ tỉnh vận động. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm chia sẻ góp phần động viên tinh thần người dân cố gắng vượt qua những khó khăn, sớm ổn định trong cuộc sống bình thường mới.

An Khiêm

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn