Đoàn viên thanh niên

Tập huấn kỹ năng công tác Đoàn - Hội thành phố Biên Hòa năm 2021

Nhằm bồi dưỡng kiến thức lý luận chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Đoàn, Hội tại các đơn vị.

Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội thành phố Biên Hòa năm 2021 bằng hình thức trực tuyến thông qua Google meet. Được tổ chức tại điểm cầu chính Cơ quan Thành đoàn Biên Hòa và 68 điểm cầu nhánh tại các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc thu hút 75 đ/c cán bộ Đoàn – Hội tham gia.

Khai mạc lớp tập huấn tại điểm cầu chính.jpg

Khai mạc Lớp tập huấn tại điểm cầu chính

Chương trình tập huấn được diễn ra từ ngày 07/10 đến 09/10/2021 với các nội dung như: Công tác tạo nguồn và đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn; Công tác kiểm tra giám sát, xử lý kỷ luật; Hội nhập quốc tế của Việt Nam, hội nhập ASEAN, các hoạt động thông tin tuyên truyền đối ngoại, chính sách đối ngoại về tình hình biển, đảo của Việt Nam; Tập huấn Khởi nghiệp dành cho cán bộ Đoàn - Hội; Nâng cao kỹ năng sử dụng mạng xã hội; Phòng tránh văn hóa phẩm độc hại trên không gian mạng - Phân biệt tin giả (fake new) - tin thật; Những vấn đề mới trong Đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Thông qua chương trình tập huấn nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu mô hình hoạt động công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi tiêu biểu./.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn