Đoàn viên thanh niên

Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 09 tháng đầu năm; Triển khai phương hướng 03 tháng cuối năm 2021

Ngày 09/10/2021 tại Thành Đoàn Biên Hòa, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị Sơ kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 9 tháng đầu năm; triển khai phương hướng 3 tháng cuối năm 2021. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến thông qua phần mềm Google meet tại điểm cầu chính Thành đoàn Biên Hòa và 68 điểm cầu nhánh tại các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Một số hình ảnh tại hội nghị trực tuyến.jpg
Một số hình ảnh tại Hội ngh​ị trực tuyến

Tại Hội nghị đã cùng nhìn nhận lại kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2021 và các hoạt động đã mang lại hiệu quả, để lại dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và được dư luận xã hội đánh giá cao các mô hình phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như Gian hàng 0 đồng, ATM Gạo nghĩa tình, Triệu túi an sinh, hỗ trợ 30 tấn rau củ quả, bữa ăn 0 đồng,… Bên cạnh đó cũng đã đề ra những phương hướng, giải pháp cho hoạt động 03 tháng cuối năm 2021./.

Thảo An

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn