Mặt trận – Đoàn thể

Biên Hòa – Trao quà cho công nhân lao động xa quê.

Ngày 10/10, Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa phối hợp tổ chức tặng quà cho anh chị em công nhân lao động tạm trú tại các khu nhà trọ ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19 tại các phường Phước Tân, Long Bình Tân và Tam Phước. Nhằm tiếp tục đồng hành san sẻ để anh chị em yên tâm ở lại Đồng Nai lao động sản xuất tại các doanh nghiệp.

Liên đoàn lao động tặng quà cho công nhân lao động.jpg

Liên đ​oàn lao động tặng quà cho công nhân lao động

Hơn 1.100 phần quà đã được trao, mỗi phần quà gồm gạo, dầu ăn và các loại gia vị khác,...Toàn bộ kinh phí trao quà là hơn 170 triệu đồng. Tính từ tháng 7 đến nay, Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa đã thực hiện chương trình Nghĩa tình công đoàn với hỗ trợ công nhân ảnh hưởng đại dịch với hơn 37.000 phần quà đã được trao tặng với tổng kinh phí trên 10,5 tỷ đồng./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn