Mặt trận – Đoàn thể

Mặt trận thành phố tiếp tục hỗ trợ người dân khó khăn vượt qua đại dịch.

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa vừa tổ chức tiếp nhận và trao 1.000 phần quà cho người dân khó khăn, công nhân lao động thất nghiệp tại các phường xã trên địa bàn thành phố.

Mỗi phần quà được trao có trị giá 300 ngàn đồng, gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm, cá khô,.... Toàn bộ kinh phí trao quà là 300 triệu đồng do Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng.

Mặt trận tổ quốc hỗ trợ người dân khó khăn.jpg

Mặt trận tổ quốc hỗ trợ người dân khó khăn

Được biết trước đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng đã hỗ trợ thành phố Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai nhiều vật tư và trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch như là máy thở, bình ô xy; túi thuốc điều trị Covid-19, đồng thời trao tặng hàng trăm tấn gạo và nhiều chương trình xã hội thiện nguyện an sinh khác với tổng kinh phí hàng tỷ đồng./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn