• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

TP. Biên Hòa: Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng


Nhân kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng 15/10, nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tiếp tục được triển khai thực hiện, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.

Tại phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách khó khăn tại địa phương. Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, ​​​Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình chính sách. Đồng thời, động viên các gia đình phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tiếp tục là tấm gương sáng để thế hệ con cháu noi theo, gương mẫu đi đầu trong thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn.jpg
Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn

Dịp này, phường đã trao tặng 30 phần quà, mỗi phần trị giá gần 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì gói, dầu ăn và trứng cho các gia đình chính sách khó khăn. Toàn bộ kinh phí quà tặng do địa phương vận động.

Hồng Mỹ (TTVHTT)_ ảnh:khang

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.