Thông tin xã phường

Phường Hóa An hoàn thành chi trả 7 tỷ đồng cho người lao động

Sáng ngày 12/10, phường Hóa An tiếp tục thực hiện cho trả tiền hỗ trợ đợt 4 theo Nghị quyết 68 của Chính phủ cho hơn 2.000 người lao động.

Với mức hỗ trợ 1.500.000đ/người, phường Hóa An đã tổ chức chi trả đợt 4 cho 2149 người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 tại 4 khu phố với số tiền hơn 3 tỷ đồng, việc chi trả được địa phương thực hiện khẩn trương, liên hệ với từng cá nhân đến trụ sở ủy ban nhận tiền và đảm bảo giãn cách phòng chống dịch đúng quy định. Đến nay, phường Hóa An đã hoàn thành chi trả 4 đợt với tổng số tiền hơn 7 tỷ đồng cho người lao động bị mất việc do Covid 19, người lao động tự do như bán vé số, cắt tóc, lái xe, vận chuyển hàng hóa…

Hoàn thành chi trả 7 tỷ đồng cho người lao động.jpg
Hoàn thành chi trả 7 tỷ đồng cho người lao động

Dự kiến, phường sẽ tiếp tục gửi và hoàn thành hồ sơ, thực hiện việc chi trả đợt 5 cho 5.000 lao động./.

Thùy Anh (TTVHTT)_ ảnh:Khang

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn