• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin phòng chống dịch COVID - 19

TP. Biên Hòa họp mặt biểu dương và tặng quà tri ân cán bộ chiến sĩ các đơn vị quân đội


Sáng ngày 13-10, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Biên Hòa đã tổ chức họp mặt biểu dương và tặng quà tri ân cán bộ chiến sĩ các đơn vị quân đội tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch trên địa bàn. Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Trường Hạ sĩ quan xe tăng I (Binh chủng Tăng thiết giáp); Trường Sỹ quan Lục quân 2, Trường Quân sự Quân khu 7, Trung đoàn 935.

Lãnh đạo UBND TP. Biên Hòa trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.jpg 
Lãnh đạo UBND TP. Biên Hòa trao giấy khen cho các tập thể cá nhân

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Hữu Nguyên, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa nhận định, trong những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đã tập trung mọi nguồn lực, thực hiện các biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an sinh xã hội. Trong điều kiện hạn chế về nguồn nhân lực, thành phố đã nhận được sự quan tâm của các đơn vị từ tỉnh, huyện bạn, đặc biệt là các đơn vị quân đội. Lãnh đạo Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa đã trân trọng ghi nhận sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả, đồng thời, gửi lời tri ân đến các cán bộ chiến sĩ các đơn vị gồm: Trường Quân sự Quân khu 7, Trường Hạ sĩ quan xe tăng I, Trường Sĩ quan Lục quân 2 và Trung đoàn 935 (Quân chủng Phòng không không quân) đã cử hơn 900 cán bộ, chiến sĩ tham gia hỗ trợ thực hiện phòng, chống dịch Covid-19. Lực lượng đã không ngại hiểm nguy, khó khăn, gian khổ, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố từng bước đẩy lùi dịch bệnh. Ông Nguyễn Hữu Nguyên, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa cho biết: “Hơn hai tháng qua, các cán bộ chiến sĩ góp phần rất lớn trong thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, cùng tham gia lấy mẫu, xét nghiệm, tiêm vaccine phòng Covid-19, bên cạnh đó lực lượng quân đội góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại các chốt kiểm soát dịch và chăm sóc sức khỏe nhân dân tại các khu cách ly.

Lãnh đạo UBND TP. Biên Hòa trao thư tri ân các đơn vị quân đội.jpg 

Lãnh đạo UBND TP. Biên Hòa trao thư tri ân các đơn vị quân đội

Thay mặt các cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị quân đội tăng cường, phát biểu cảm tưởng khi tham gia tuyến đầu chống dịch, các cán bộ chiến sĩ Trường Sĩ quan Lục quân 2 đã xúc động bày tỏ việc tham gia hỗ trợ thành phố chống dịch là niềm vinh dự, tự hào khi được chung tay, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân kiểm soát dịch bệnh. Trung úy Hoàng Xuân Bình bày tỏ: “Bản thân tôi và các đồng chí ở đây ngay khi nhận nhiệm vụ tham gia chống dịch, bản thân là một đảng viên, một quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam luôn cảm thấy vinh dự, tự hào khi được đóng góp công sức nhỏ bé của mình góp phần giúp nhân dân ổn định cuộc sống…”

Tại buổi lễ, lãnh đạo TP.Biên Hòa đã trao thư tri ân cho 04 đơn vị và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố./.

Hồng Mỹ

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.