• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Mặt trận – Đoàn thể

Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam: Linh hoạt các hoạt động trong tình hình mới


Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021) diễn ra trong bối cảnh thành phố Biên Hòa đangđẩy mạnh các hoạt động phòng, chống dịch COVD-19, hoạt động hỗ trợ công tác an sinh xã hội cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao. Bởi vậy, tuổi trẻ thành phố Biên Hòa cũng linh hoạt tổ chức các hoạt động chào mừng cho phù hợp với tình hình mới, để tập trung toàn lực hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung.

Trong thời gian qua, các cơ sở đoàn toàn thành bên cạnh các hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch, tiêm Vacxi và nhập dữ liệu thì công tác chăm lo đời sống cho người dân nghèo, công nhân lao động, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cũng được đẩy mạnh. Cho đến thời điểm hiện tại toàn thành đã trao hơn 50.000 phần quà cho các đối tượng trên. Song song đó, các cơ sở đoàn cũng đang đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ hướng dẫn làm hỗ sơ chính sách chi trả cho người lao động..

HT chị La Nguyễn Huỳnh Vân – Chủ tịch Hội LHTN phường Bửu Long: “tổ chức tuyên truyền trên các fanpane cho đoàn thanh niên. Bên cạnh đó cũng chăm lo cho các bạn thanh niên công nhân, thành lập chi hội nhà trọ để đẩy mạnh tập hợp thanh niên trên địa bàn phường đông đảo hơn”.


Clip hoạt động cào mừng thành lập Hội.jpg
Clip hoạt động chào mừng Ngày thành lập hội


Bên cạnh việc dồn lực tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covit – 19,  các cơ sở Đoàn, Hội toàn thành còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để chào mừng ngày truyền thống trong an toàn, hiệu quả, đảm bảo thực hiện nghiêm quy tắc “5K”, góp phần làm khuấy động phong trào Đoàn, Hội trong tình hình mới. Theo đó, Thành đoàn, Hội LHTN thành phố vận động trồng 500 cây dầu tại Trung đoàn 935, vận động trao tặng hơn 5000 túi quà an sinh cho hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, người dân trong khu phong tỏa, thanh niên yếu thế, thanh niên khó khăn có nhiều đóng góp tích cực cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19…, phối hợp ra quân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải trên các tuyến đường thanh niên tự quản, tuyến đường chính cũng được tuổi trẻ thành phố linh hoạt tổ chức để hướng về kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

HT chị Trần Thị Thắm – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN thành phố Biên Hòa: “cũng đã chỉ đạo các cơ sở Hội thi đua lập thành tích chào mưng ngày thành lập Hội. Qua đó đã thành lập nhiều chi hội nhà trọ. Bên cạnh đó cùng với công tác tham gia phòng chống dịch cũng đã linh hoạt tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội tạo không khí thi đua sôi nổi”.

Thông qua các việc linh hoạt các hoạt động trong tình hình mới đã phát huy được sức trẻ trên mọi mặt trân, trên mọi hoàn cảnh có thể thích ứng và luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ đúng vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng trong mọi trường hợp./,

Đỗ Hồng (Trung tâm VHTTTT TPBH)

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn