Mặt trận – Đoàn thể

Mặt trận thành phố trao quà người nghèo và người dân dân khó khăn do dịch bệnh

Nhân tháng cao điểm vì người nghèo năm 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa vừa phối hợp đơn vị hỗ trợ tổ chức trao hơn 1.000 phần quà cho người nghèo, công nhân lao động khó khăn, thất nghiệp tại các phường xã trên địa bàn thành phố.
 Mỗi phần quà được trao có trị giá 300 ngàn đồng, gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm, cá khô,.... Toàn bộ kinh phí trao quà là 300 triệu đồng do các công ty, tổ chức thiện nguyện trao tặng.
Trao quà người nghèo.jpg

Trao quà người nghèo

Theo kế hoạch, tháng Vì người nghèo năm nay, Ủy ban Mặt trận thành phố đang phối hợp cùng cơ sở rà soát để vận động xây tặng và sửa chữa nhà tình thương cho hộ khó khăn về nhà ở; phối hợp hỗ trợ vốn ưu đãi cho các hộ nghèo có nhu cầu để phát triển kinh tế gia đình sau thời gian khó khăn do dịch bệnh Covid 19 gây ra./.

Xuân Nương (TTVHTT)_ảnh:Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 309, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn