Mặt trận – Đoàn thể

Chùa Viên Giác thăm, tặng quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Nằm trong hoạt động cháo mừng 91 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2021). Chiều ngày 19/10, Ban Dân vận Tỉnh uỷ do đồng chí Đào Văn Phước, UVBTV Tỉnh ủy- Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn phối hợp với chùa Viên Giác – tp Biên Hòa đã thăm, tặng quà cho người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid -19 trên địa bàn TP Biên Hòa.

Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ trao quà cho các hộ khó khăn.jpg

Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ trao quà cho các hộ khó khăn

Tại buổi trao quà đồng chí Đào Văn Phước đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với các hộ dân yếu thế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19. Ngoài ra, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đã động viên các hộ dân cố gắng vượt qua khó khăn cùng với địa phương thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch để qua đó sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP Biên Hòa. Dịp này, Ban dân vận Tỉnh ủy  đã trao tặng 500 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở tp Biên Hòa, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, và các nhu yếu phẩm do ban dân vận Tỉnh ủy vận động chùa Viên Giác hỗ trợ. Thay mặt Đảng bộ và chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Tấn Long – Trưởng Ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBTWMTTQ tp Biên Hòa đã gởi lời cảm ơn đồng chí Đào Văn Phước và Hòa thượng Thích Thiện Mỹ - Trụ trì chùa Viên Giác đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để nhân dân khó khăn của tp Biên Hòa vuợt qua khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Đông Giang (TTVHTT)_ảnh:Khang

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn